Vệ sinh bồn nước nóng năng lượng mặt trời

Vệ sinh bồn nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp thiết bị tránh được tình trạng vôi hóa, rỉ sét làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời bằng cách này, gia đình bạn cũng tránh được tình trạng mẩn ngứa, kích ứng tiêu cực cũng như nhiều hệ lụy đáng sợ khi dùng nước nhiễm tạp chất độc hại

Nên vệ sinh bồn nước nóng năng lượng mặt trời ở đâu?

Khá nhiều gia đình hiện nay đang sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời để tạo ra nước nóng. Phương án này mang lại khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tuy nhiên, tùy vào nguồn gốc nước dùng, sau một thời gian sử dụng, bồn nước nóng có thể  xuất hiện vôi hóa cũng như bị rỉ sét, có nhiều cặn bận.

Sở dĩ có điều này vì một số nơi dùng nước giếng, nước có nhiễm muối, phèn,…gây ảnh hưởng tới độ bền của thiết bị.

Chính vì thế, bạn nên tiến hành vệ sinh bồn nước nóng năng lượng mặt trời định kỳ để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, củng cố độ bền vượt trội. Thông thường, từ 6 -12 tháng, quý khách nên tiến hành thao tác này một lần, tùy vào chất nước cũng như tình trạng của bồn.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này!

Quang Long hiện đang phát triển rất mạnh dịch vụ vệ sinh bồn nước nóng năng lượng mặt trời giá tốt.

Bằng các thiết bị chuyên dụng cùng đội ngũ lành nghề, có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Nhanh chóng làm sạch bồn nước nóng năng lượng mặt trời đúng cách, tránh gây ra tình trạng hỏng, ảnh hưởng tới độ bền của thiết bị.
  • Tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng của sản phẩm, sớm có cách xử lý khi thiết bị gặp sự cố, trục trặc.
  • Chúng tôi còn thường xuyên hỗ trợ khách hàng khi cần trong cả ba gia đoạn trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Chính vì thế, đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0935 122 042 để có thêm tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

 

0935 122 042