Dịch vụ lắp đồng hồ điện (công tơ điện) bổ sung

Lắp đồng hồ điện tại nhà hoặc văn phòng, nơi làm việc để chủ động theo dõi số điện sử dụng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tiêu dùng năng lượng. Quang Long sẽ tư vấn giúp quý khách chọn ra sản phẩm phù hợp với túi tiền cũng như nhanh chóng thi công để mang đến cho bạn sự hài lòng ngoài mong đợi!

Lắp đồng hồ điện ở đâu nhanh chóng, giá tốt?

Quang Long hiện là đơn vị nhận tư vấn, lắp đặt đồng hồ điện với mức giá tốt. Chúng tôi có thể giúp quý khách tìm chọn đúng sản phẩm hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

Hiện tại, Quang Long đang thực hiện thi công lắp đặt:

  • Đồng hồ điện 1 pha, 3 pha theo yêu cầu
  • Thay đồng hồ cũ bằng đồng hồ mới
  • Lắp thêm đồng hồ điện tại phòng trọ, văn phòng, khách sạn,…để quản lí tốt hơn chi phí sử dụng điện năng.
  • Thay mới, sửa chữa, bảo dưỡng công tơ điện và những thiết bị liên quan.

Do đó, quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0935 122 042 để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

Dịch vụ lắp đồng hồ điện của Quang Long có gì khác biệt?

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Quang Long cam kết:

  • Đưa ra những rư vấn có giá trị, nhiệt tình, tận tâm để quý khách hàng sớm tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.
  • Mang lại các phương án có tính khả thi, tiết kiệm công sức lắp đặt và nhanh chóng mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.
  • Mang đến báo giá phải chăng, thi công nhanh chóng nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức đáng kể.

Tin rằng với những thế mạnh mà chúng tôi đang sở hữu, bạn sẽ không lãng phí thời gian một cách vô ích khi hợp tác với Quang Long ngay hôm nay!

0935 122 042