Sửa chữa máy lạnh tại nhà

Không khó để nhận ra sự có mặt của máy giặt đã giải phóng sức lao động đáng kể của các bà nội trợ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thật sự bất tiện nếu một ngày nào đó máy giặt bỗng không hoạt động, phát ra tiếng kêu lạ bất thường, làm rách quần áo, có mùi hôi,…cũng như hàng loạt hiện tượng tiêu cực khác.

Hãy để dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà của Quang Long giúp bạn giải quyết tận gốc những vấn đề phức tạp này.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà của Quang Long có gì nổi bật?

Chúng tôi hiện đang phát triển mạnh dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà giá rẻ. Do đó, chỉ cần nhấc máy gọi tới 0935 122 042, đội ngũ của Quang Long sẽ nhanh chóng có mặt để giúp bạn:

  • Kiểm tra tình trạng máy giặt, đoán “bệnh” nhằm sớm cung cấp nguyên nhân, giải thích lý do vì sao thiết bị hoạt động không ổn định.
  • Lên phương án thay thế, sửa chữa đảm bảo không gây xáo trộn đời sống, sinh hoạt của gia đình bạn. Thông thường, đối với các lỗi hỏng thông dụng, chúng tôi chỉ cần từ 30p-3h đồng hồ là có thể sửa hoàn chỉnh. Đối với những trường hợp nặng hơn, Quang Long sẽ có phương án thay thế, thông báo cho gia đình để bạn chủ động sắp xếp công việc, đồng thời chúng tôi nhanh chóng tiến hành sửa chữa đê đảm bảo thiết bị hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất.
  • Ngoài ra, Quang Long cam kết chỉ sử dụng thiết bị, linh kiện chính hãng nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ, thời gian sử dụng.

Quang Long có thể giúp gì cho bạn?

Hiện tại, chúng tôi đã và đang giúp nhiều gia đình, tổ chức, cá nhân/doanh nghiệp sửa chữa máy lạnh tại nhà với những hạng mục như:

  • Bảo trì máy giặt, thay thế linh kiện hết date.
  • Vệ sinh lồng giặt định kỳ giá rẻ.
  • Khắc phục các lỗi cơ bản ở máy giặt như không xả nước, rò điện/nước, tốn điện, kêu to, làm rách quần áo, giặt không sạch, có mùi hôi,…
  • Máy giặt tự động ngắt nguồn, không thực hiện đúng chức năng, lỗi bo mạch,…

Đừng chần chừ gọi ngay cho Quang Long để có được sửa chữa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM ngay hôm nay bạn nhé! Với phương châm coi khách hàng là người thân, đặt chất lượng lên đầu, chúng tôi sẽ mang tới những trải nghiệm giúp khách hàng có được sự hài lòng ngoài mong đợi

0935 122 042