Bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tại nhà

Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh có thể xuất hiện nhiều dấu hiệu không mong muốn như kêu to, tốn điện, không hoạt động đúng yêu cầu,…sẽ rất bất tiện nếu bạn tìm nhầm phải đơn vị bảo trì máy lạnh tại nhà thiếu chuyên nghiệp. Hãy cùng đọc ngay bài viết này để biết nên đến địa chỉ nào có mức phí tốt nhất cũng như mang về sự hài lòng cho bản thân khi sử dụng dịch vụ này bạn nhé!

Khi nào cần bảo trì máy lạnh?

Trong quá trình sử dụng, nếu máy lạnh có những biểu hiện như:

  • Làm lạnh lâu hoặc quá lạnh.
  • Máy lạnh phát ra tiếng ồn lớn gây khó chịu
  • Máy lạnh xuất hiện tình trạng đông tuyết hoặc rò nước.
  • Thiết bị tốn điện, thiếu gas, có mùi hôi,…

Đã đến lúc bạn nên nhờ tới các đơn vị bảo trì máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp. Bởi lẽ rất có thể một hoặc một số linh kiện trong sản phẩm đang có dấu hiệu xuống cấp, hư hại hoặc đã hết date.

Việc tiến hành kiểm tra để phát hiện lỗi hỏng và kịp thời xử lý sẽ mang lại cho bạn khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả cũng như tránh tình trạng mất an toàn, gây nguy hiểm tới tính mạng.

Cam kết chất lượng làm đầu, hỗ trợ nhiệt tình

Suốt thời gian dài vừa qua, dịch vụ bảo trì máy lạnh tại nhà của Quang Long hiện được khách hàng đáng giá rất cao. Sở dĩ có điều này vì:

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm nên nhanh chóng “bắt bệnh” giúp khách hàng hạn chế nguy hiểm, tiết kiệm chi phí bảo trì.
  • Đồng thời với đó, Quang Long chỉ sử dụng các linh kiện chính hãng khi cần thay mới, sửa chữa cho máy lạnh. Điều này đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, gia tăng tuổi thọ đáng kể.
  • Chúng tôi bảo hành trong thời gian dài, cam kết không tái mắc lỗi tương tự cũng như có các hỗ trợ nhiệt tình kịp thời.

Do đó, quý khách hàng có nhu cầu bảo trì máy lạnh tại nhà giá rẻ, đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi theo số 0935 122 042 ngay sau bài viết này để được hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa!

0935 122 042