Vệ sinh máy giặt tại nhà

Vệ sinh máy giặt tại nhà kịp thời sẽ giúp bạn tránh được tình trạng thiết bị xảy ra những trục trặc nặng hơn. Bằng cách này, trang phục giặt là cũng không bị vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng xấu. Quang Long hiện nhận vệ sinh lồng giặt với mức giá tốt, thao tác chuyên nghiệp.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0935 122 042 để biết thêm thông tin chi tiết.

Vai trò của việc vệ sinh máy giặt tại nhà kịp thời

Khá nhiều người ngạc nhiên khi biết máy giặt cũng cần vệ sinh thường xuyên. Họ cho rằng thiết bị này thường xuyên làm sạch quần áo nên không bao giờ bị bụi bẩn. Tuy nhiên, các sớ vải cùng bụi bẩn/rác cỡ nhỏ có thể lọt lại trong quá trình giặt quần áo.

Nếu lâu ngày không vệ sinh máy giặt, thiết bị sẽ có mùi hôi. Đây là nơi tiềm ẩn nhiều mầm bệnh và vi khuẩn. Chúng vừa khiến trang phục có mùi khó chịu, vừa dễ gây ẩm mốc cho quần áo. Chính vì thế, thông thường từ 3-6 tháng bạn nên vệ sinh máy giặt một lần để đảm bảo thiết bị không han gỉ, tránh những lỗi hỏng và tác động tiêu cực đáng tiếc.

Quy trình vệ sinh máy giặt tại nhà của Quang Long có gì khác biệt?

Chỉ cần nhấc máy gọi tới 0935 122 042, Quang Long sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến tận nhà bạn để kiểm tra máy giặt. Chúng tôi nhanh chóng sử dụng các thiết bị chuyên dụng để sớm kiểm tra tổng thể máy giặt.

Sau đó, Quang Long tiến hành vệ sinh lồng giặt sạch sẽ, đảm bảo đúng quy trình. Các thao tác lắp đặt linh kiện trong thiết bị cũng được tiến hành cẩn trọng, tránh tình trạng xảy ra những ảnh hưởng tiêu cực.

Chính vì thế,  hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để có được dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà giá tốt cùng những hướng dẫn nhiệt tình, có trách nhiệm bạn nhé!

0935 122 042