Dịch vụ di dời đồ nội thất tại TP.HCM

Ai trong đời cũng có đôi lần chuyển nhà hoặc sắp xếp lại đồ đạc trong nhà mình. Tiến hành các loại công việc này đúng là cực hình, đôi lúc ám ảnh người làm với khối lượng công việc đồ sộ, có người mất cả tuần lễ sau khi chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới để sắp xếp bố trí đồ đạc cho đúng ý mình.

Nhưng liệu bỏ sức lực thời gian ra là đủ để bạn hoàn thành công việc? Tất nhiên là không, với các đồ đạt như giường ngủ, tủ áo, bàn ghế salon, tủ bếp…thì việc di chuyển là một công việc cực kỳ khó khăn vì ngoài tay nghề, khả năng am hiểu về mộc thì phải có đủ số lượng nhân sự để đảm bảo việc di dời nhanh chóng và an toàn, không gây tổn hại cho đồ đạc.

Hãy đến với dịch vụ chuyển đồ nội thất của Quang Long, chúng tôi sẽ đảm đương phần công việc khó nhằn đó cho bạn!

# DỊCH VU ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Di chuyển tủ bếp sang vị trí khác Bộ 1.000.000đ – 2.500.000đ Bao gồm lắp đặt lại đường nước, điện, gas dùng cho bếp. Không bao gồm chi phí vận chuyển sang địa chỉ mới (giá áp dụng cho di chuyển phạm vi trong một căn nhà.)
2 Di chuyển giường, tủ, bàn ghế cần tháo ráp Bộ 300.000đ Không bao gồm chi phí vận chuyển sang địa chỉ mới (giá áp dụng cho di chuyển phạm vi trong một căn nhà.)
3 Sửa chửa đồ gỗ hỏng hóc tại nhà Trường hợp Khảo sát miễn phí và báo giá. Chỉ tiến hành khi chủ nhà đồng ý.
4 Sơn lại tay vịn cầu thang m dài 180.000đ Số lớp sơn: 2 lót + 1 màu
5 Sơn lại đồ nội thất Cái Khảo sát miễn phí và báo giá. Chỉ tiến hành khi chủ nhà đồng ý.
6 Dịch vụ khác Trường hợp

0935 122 042