8h sáng nhân viên Quang Long đã có mặt tại Chung cư A4 Phan Xích Long lô E001 Phường 7 Quận Phú Nhuận để sửa chập điện cho cửa hàng  Uốn Tóc Lan Vy gần đường Phùng Văn Cung.

Nhân viên Quang Long khắc phục sự cố chập điện

Sau khi xem xét nhân viên của Quang Long đưa ra báo giá sửa chữa để khách hàng đưa ra quyết định (Không làm cũng không sao). Khi khách hàng đã đồng ý nhân viên Quang Long rà soát toàn bộ hệ thống điện trong nhà và tìm ra n guyên nhân dẫn đến chập điện là do hệ thống điện cũ cách điện bị hỏng gây ra chập điện mất điện cục bộ. Lúc này nhân viên Quang Long tiến hành sửa chữa . Sau khoảng thời gian 2h nhân viên Quang Long đã khắc phục xong hoàn toàn sự cố.

Lưu ý: Khi sảy ra sự cố về điện trước hết chúng ta nên ngắt cầu giao điện tổng, nếu có cháy nổ thì cần phải có bình cứu hỏa lời khuyên là không nên dùng nước vì nước có tính dẫn điện nên rất nguy hiểm cho mọi người trong gia đình bạn. Sau đó gọi cho lính cứu hỏa nếu cháy lớn khó dập.

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm chắc chắn dịch vụ sửa chữa điện nước Quang Long sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.