Làm nền nhà xưởng chất lượng là yêu cầu mà bất cứ đơn vị thi công nào cũng cần phải quan tâm. Sau đây, Quang Long xin giới thiệu đến mọi người công trình “Dựng cột trải lưới đổ nền cho nhà xưởng ở Củ Chi” mà team kỹ thuật Quang Long đã thực hiện.

Đầu tiên, nhân viên Quang Long kiểm tra lưới thép để đảm bảo chúng được liên kết chắc chắn và căn chỉnh cho hợp lý.

Nhân viên Quang Long tiến hành rải lưới thép

Lưới thép được đặt đúng theo bản vẽ cốt thép móng. Vì kỹ thuật Quang Long hiểu rằng mỗi công trình nhà xưởng có một kết cấu khác nhau. Nếu đặt sai phương chịu lực của thép sẽ làm giảm tác dụng của hệ kết cấu. Do đó, phần trải lưới thép được nhân viên Quang Long thực hiện cẩn thận từng bước một và được giám sát kỹ càng.

Tiếp theo là bắt tay vào đổ nền cho nhà xưởng. Quá trình này được Quang Long nỗ lực khuẩn trương nhưng phải đảm bảo an toàn, chất lượng để hoàn thành tiến độ và mang lại công trình hoàn hảo nhất.

Khi đổ nền cho nhà xưởng, đội ngũ thi công dùng xẻng đầm đều các lớp bê tông trên mặt nền của xưởng. Kết hợp với dụng cụ chuyên dụng để xoa giúp mặt nền bóng sáng và mịn hơn.

Như vậy là Quang Long đã hoàn thành công trình trải lưới, đổ nền cho nhà Xưởng ở Củ Chi, bàn giao công trình đúng tiến độ cũng như chất lượng và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Bạn cần tìm dịch vụ thi công nhà xưởng chất lượng?

Bạn muốn trao đổi với chuyên gia hàng đầu hiện nay về nhà xưởng?

Vậy thì đừng ngại ngùng, hãy liên hệ đến Quang Long qua số Hotline: 0933553957

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG NHÀ XƯỞNG