Các câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến chính sách bảo hành, cách tính chi phí dịch vụ, hình thức thanh toán…

VỀ DỊCH VỤ CỦA QUANG LONG

Đúng vậy, về cơ bản nhân viên của Quang Long sẽ báo giá qua điện thoại các dịch vụ đơn giản. Nếu dịch vụ cần khảo sát để đánh giá mức độ phức tạp và các yêu cầu khác về nhân sự, máy móc thi công thì nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp hiện trường để báo giá. Toàn bộ quy trình này là miễn phí!

Như đã nói trên, việc báo giá và ước lượng chi phí là miễn phí. Tuy nhiên khi đến hiện trường, nếu chủ nhà yêu cầu rà soát và kiểm tra để tìm nguyên nhân chính xác trước khi thi công thì nhân viên của Quang Long sẽ báo giá rà soát, điều tra nguyên nhân sự cố. Nếu khách hàng đồng ý thì Quang Long mới tiến hành

Tất nhiên là quý khách có thể chuẩn bị trước, nhưng việc này là không cần thiết và có thể phát sinh dư thừa làm lãng phí cho quý khách. Sau khi khảo sát, nếu quý khách đồng ý, nhân viên Kỹ thuật của chúng tôi có thể đến các cửa hàng cung cấp vật tư để mua giúp.

Chúng tôi KHÔNG tính tiền công theo giờ, cũng như tiền ngoài giờ. Chúng tôi tính phí theo khối lượng công việc, bằng việc không tính công theo giờ, rõ ràng cách tính này giùm quý khách khỏi lo lắng về chi phí phát sinh khi công việc kéo dài quá dự kiến.

Tất cả các kỹ thuật viên, thợ chuyên nghiệp của Quang Long đều được kiểm tra nhân thân, trình độ và đã vượt qua các kiểm tra về đạo đức của công ty. Có những người thợ đã làm việc cho chúng tôi hơn 5 năm với nghề nghiệp của họ. Chúng tôi biết rằng uy tín, sự đáng tin là yếu tố quan trọng để một người chủ nhà có thể để ai đó bước vào nhà và thực hiện công việc sửa chữa, do đó chúng tôi luôn cố gắng hết sức để duy trì sự chuyên nghiệp, tính trung thực và sạch sẽ, gọn gàng của mọi nhân viên.

Vâng, chắc chắn là chúng tôi phục vụ cả cuối tuần và vào ban đêm. Tuy nhiên quý khách cần biết là nhu cầu sửa chữa và khắc phục sự cố vào cuối tuần thường tăng cao, do đó nếu có kế hoạch trước xin quý khách đặt hẹn trước qua số Hotline của chúng tôi hoặc bằng hệ thống đặt hẹn. Như vậy Quang Long có thể xác nhận và phục vụ quý khách đúng nhu cầu hơn.

Mỗi nhân viên Quang Long  đều được trang bị phiếu thu in sẵn từ công ty để tránh tình trạng thiếu trung thực khi nhận thanh toán từ khách hàng. Do đó quý khách vui lòng chỉ thanh toán khi nhân viên xuất được phiếu thu .

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ LÀ GÌ

Hoá đơn điện tử là 1 trong 3 hình thức Hóa đơn. Thay vì Hóa đơn tạo lập trên giấy, HĐĐT được tạo lập trên thiết bị điện tử theo đúng quy định của Bộ Tài Chính và Cơ Quan Thuế. (dựa trên nghị định số 51/2010/NĐCP-ngày 14/05/2010 của Chính Phủ quy định về hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ).

Hóa đơn được phát hành sẽ có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy và được Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế chấp nhận đồng thời đáp ứng đầy đủ luật giao dịch điện tử nên có thể thực hiện báo cáo thuế bình thường. Xin tham khảo thêm thông tư số 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính.

Quý khách sẽ nhận được email với nội dung tương tự như bên dưới. Trong đó thông tin quan trọng nhất làMã tra cứu (ví dụ bên dưới là W2Q29APV53), chỉ cần quý khách dùng mã này để tra cứu trên hệ thống của Tổng Cục Thuế hoặc tại  TRACUU.EHOADON.VN để kiểm tra thông tin chi tiết.

NỘI DUNG EMAIL MẪU QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC.


Cảm ơn quý khách hàng đã mua hàng tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHANH.

Hóa đơn điện tử mua hàng của Quý khách đã được phát hành với Mã tra cứu là: W2Q29APV53

Thông tin chi tiết của Hóa đơn:

  • Mẫu số: 01GTKT0/001
  • Ký hiệu: SC/18E
  • Số Hóa đơn: 0000012
  • Ngày Hóa đơn: 25/07/2018
  • Tổng tiền hàng: 480,000
  • Tổng tiền thuế: 48,000
  • Tổng thanh toán: 528,000

Quý khách có thể tra cứu và sử dụng Hóa đơn điện tử của mình tại tracuu.ehoadon.vn/W2Q29APV53

Ghi chú: Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý tương đương với Hóa đơn giấy, Quý khách vui lòng xem chi tiết tại phaplyhd.ehoadon.vn .

Nếu có vấn đề cần hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ: 0935 122 042

Đây là mail tự động, Quý khách vui lòng không trả lời lại mail này.

0935 122 042